Giới thiệu

GIA THÁI STEEL

Công ty đi đầu trong lĩnh vực kết cấu bao che

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Gia Thái được thành lập năm 2009, trụ sở đặt tại Từ Liêm Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Gia Thái Company có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trên thị trường trong nước.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chúng tôi bao gồm:

+ Thương mại vật liệu xây dựng công nghiệp và dân dụng. Bao gồm các vật liệu tôn, thép,…của các thương hiệu lớn có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

+ Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình công nghiệp và dân dụng. Các nhà xưởng, công ty tại các khu công nghiệp, chế xuất,.. Cung cấp các giải pháp mái lợp hoàn hảo phù hợp với mỗi khách hàng.

+ Sửa chữa, bảo dưỡng mái tôn, tư vấn, đề xuất các giải pháp tối ưu cho khách hàng

Phương châm của Gia Thái là “Cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, các giải pháp trọn gói với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo tiến độ thi công, cung cấp hàng hóa đúng hạn nhất vì sự thành công của khách hàng là sự phát triển của công ty”.

aaaaaa

Các thiết bị chúng tôi cung cấp được sản xuất từ nhà máy trong nước hoặc các đối tác OEM nước ngoài đảm bảo đáp ứng với điều kiện khí hậu địa phương tại Việt Nam, khả năng vận hành ở công suất tối đa với độ bền cao và đặc biệt là giá thành phù hợp đi cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.